Giới Thiệu Nasuviet

Bạn là một nhân viên làm việc văn phòng, hành chính?

Bạn luôn có muốn một sức khỏe khỏe mạnh, một cuộc sống hạnh phúc trong khi vẫn đảm bảo hiệu quả công việc?

Tuy nhiên, theo nghiên cứu khoa học, cuộc sống hiện đại thay đổi rất nhiều khiến những người lao động trí óc, nhân viên văn phòng lại là những người chịu áp lực, Stress về tinh thần nhiều nhất. Bên cạnh đó, việc thường xuyên ngồi nhiều 8h mỗi ngày, ít vận động gây ra không ít bệnh tật và ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe nói chung.

Có thể kể ra các bệnh hay gặp phải như sau: đau mỏi lưng, vai, gáy do ngồi sai tư thế… dẫn đến các bệnh về cột sống, thoát vị đĩa đệm. Các bệnh khúc xạ về mắt do ngồi máy vi tính nhiều. Bệnh béo bụng, béo phì do ngồi nhiều, ít tập luyện thể dục thể thao.

Trong khi nước ngoài họ đã bắt đầu ý thức được việc này. Tuy nhiên ở Việt Nam, điều này lại bị coi nhẹ. Mọi người chỉ nghĩ rằng chăm sóc sức khỏe chỉ dành cho người bệnh mà không chú trọng đến các nguy cơ tác động đến sức khỏe của mình.

Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty NASUVIET ra đời – với sứ mệnh một công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe văn phòng cho người Việt. NASUVIET được thành lập bởi người sáng lập là người có thời gian sinh sống và làm việc trong ngành y tế tại Mỹ nên có kinh nghiệm để biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe của các nhân viên văn phòng.

Bằng cách chọn lọc kỹ lượng và cung cấp các sản phẩm vừa túi tiền người Việt, vừa chất lượng lại đem lại hiệu quả cao ra thị trường như: “Đai thẳng lưng Nasu – Giúp sở hữu tư thế ngồi chuẩn”, “Túi ngủ NASU – Đem lại giấc ngủ trưa hoàn hảo”.. đã được tin dùng và giúp hàng ngàn người có một cuộc sống tốt hơn tại nơi làm việc.

Nasuviet hứa hẹn sẽ đem lại một làn sóng mới, một xu hướng mới cho thị trường Việt Nam – giúp dân văn phòng tránh khỏi các bệnh hay mắc phải do làm việc trí óc lâu dài.