Câu hỏi thường gặp (FAQs)

Tôi phải đeo Nasu trong bao lâu?

Nasu rất an toàn và thoải mái để sử dụng cả ngày, tuy nhiên chỉ cần 15 phút mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của bạn.

Tôi có nhìn kỳ dị khi sử dụng nó không?

Một số người lo lắng điều này, tuy nhiên hãy tin chúng tôi, đa số mọi người không hề chú ý tới nó khi bạn sử dụng. Chúng tôi sử dụng nó khi ăn tối, khi họp, trên máy bay và mọi người chỉ chú ý đến Nasu khi tôi tháo ra. Thường mọi người sẽ hỏi “bạn đeo nó từ lúc đầu à?”. Và câu chuyện tiếp theo xoay quanh về vấn đề ngồi sai tư thế, đau mỏi lưng. Mọi người thường gặp vấn đề tương tự và sẽ mượn thử nghiệm Nasu và cảm thấy thích thú.

Sử dụng Nasu khi ngồi vắt chéo chân có dễ không?

Không có gì khó! Hãy cứ ngồi xuống và vắt chéo chân như bạn thường làm. Sau đó là đặt phần đệm lưng ra sau rồi vòng 2 dây qua đầu gối. Chỉnh dây kéo như bình thường đến khi bạn tìm thấy vị trí tốt nhất. Mọi thứ đều rất dễ dàng.

Có thể sử dụng Nasu khi lái xe?

Thật không may, sử dụng Nasu khi lái xe thì không an toàn cho lắm. Vì bạn cần sử dụng chân linh hoạt để đạp phanh khi lái xe. Nó phù hợp nhất khi bạn ngồi trên ghế, ăn tối họp hành, ngồi trên xe khách, máy bay, ngồi thiền… Tuy nhiên bạn có thể thử nghiệm để xem Nasu có phù hợp với phương tiện của mình không.

Tôi khá thấp và dây đai thì hơi dài thì phải làm sao?

Chúng tôi hiểu vấn đề này. Kích cỡ của Nasu được thiết kế để phù hợp với tất cả mọi người. Nếu bạn hơi thấp và phần dây thò ra hơi dài, bạn có thể gấp lại và cài vào phần đầu gối.
Còn một cách khác, như một số khách hàng của chúng tôi có thể cắt ngắn phần dây nếu muốn để nhìn gọn gàng hơn. Tuy nhiên hãy cân nhắc vì có thể khiến phần dây bị nham nhở và tơi ra phần cắt (bạn có thể hơ lửa để xử lý vấn đề này)

Liên lạc với chúng tôi