Thư ngỏ tìm nhà phân phối và cửa hàng trên toàn quốc

Lời đầu tiên, chúng tôi xin gửi đên đối tác, quý khách hàng lời chào chân trọng, chúc sức khỏe và chúc quý đơn vị kinh doanh ngày càng hưng thịnh…

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Công ty Nasuviet ra đời với sứ mệnh một công ty đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe văn phòng cho người Việt. NASUVIET được thành lập bởi người sáng lập là người có thời gian sinh sống và làm việc trong ngành y tế tại Mỹ nên có kinh nghiệm để biết điều gì là tốt nhất cho sức khỏe của các nhân viên văn phòng.

Bằng cách chọn lọc kỹ lượng và cung cấp các sản phẩm vừa túi tiền người Việt, vừa chất lượng lại đem lại hiệu quả cao ra thị trường như: “Đai thẳng lưng Nasu – Giúp sở hữu tư thế ngồi chuẩn”, “Túi ngủ NASU – Đem lại giấc ngủ trưa hoàn hảo”.. đã được hàng ngàn người tin dùng, kiểm chứng và giúp mọi người có một cuộc sống tốt hơn tại nơi làm việc.

Các sản phẩm đã từng được lên sóng đưa lên đài truyền hình VTV, các kênh báo chí online phổ biến.

Do nhu cầu mở rộng thị trường trên toàn quốc. Hiện nay, chúng tôi cần tìm các nhà phân phối, các trang web TMĐT, các nhà thuốc, cơ sở buôn bán vật tư y tế có uy tín trên toàn quốc để phân phối với sản phẩm hoặc ký gửi sản phẩm của chúng tôi.

Với ưu điểm sản phẩm độc quyền trên thị trường, cùng mức giá chiết khấu cao cạnh tranh và hỗ trợ tốt. Hứa hẹn sẽ là sự hợp tác đem lại hiệu quả kinh doanh cao cho tất cả khách hàng.

Để lại SĐT và chúng tôi sẽ gọi lại ngay lập tức:

Hoặc vui lòng liên hệ:

Công ty NASUVIET

Địa chỉ: Tòa Nhà VG Building, số 235 Nguyễn Trãi – Thanh Xuân – TP Hà Nội

Điện thoại: Phòng KINH DOANH: 0988 584 540 – 0963 316 333

+ Website: http://nasuviet.com

+ Email: [email protected]

+ Fanpage: Nasuviet – Chăm sóc sức khỏe văn phòng Việt.
XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN SỰ TIN TƯỞNG VÀ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH!