Cộng tác viên bán Online

* Bạn đang muốn học cách kinh doanh? Bạn đang tìm một công việc không bị gò bó về thời gian, tiền bạc?

* Bạn đang muốn bán hàng online để kiếm tiền sinh hoạt, chi tiêu nhưng chưa đủ vốn, không có nguồn hàng tốt,  không có kinh nghiệm bán

* Bạn yêu thích các sản phẩm độc quyền của NasuViet và muốn mang lại sản phẩm chất lượng, giá trị cho các khách hàng?

Hiểu được những vấn đề và nhu cầu trên, NasuViet đã triển khai thêm chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng online cho các mặt hàng của chúng tôi với phương châm WIN-WIN: Hợp tác 2 bên cùng có lợi. Hãy tham gia để trở thành Cộng Tác Viên ngay tại nhà để bắt đầu công việc kinh doanh kiếm thêm thu nhập của mình ngay hôm nay!!

ĐÂY LÀ CÔNG VIỆC DÀNH CHO BẠN!
Nhắc tới bán hàng online và qua các mối liên hệ, hầu hết chúng ta không còn xa lạ gì nữa. Ai cũng có các mối liên hệ của mình như đồng nghiệp, bạn bè, người thân và thường đó là những kênh bán hàng hiệu quả nhất nếu sản phẩm của bạn thực sự chất lượng.

Các sản phẩm của NasuViet thì rất phù hợp với đối tượng là dân văn phòng, ai cũng cần để có một sức khỏe khỏe mạnh hơn tại nơi làm việc. Sản phẩm thì đã được kiểm chứng độ hiệu quả, vì vậy chúng tôi thường hay bán một số lượng lớn một lần cho các công ty.

Vì vậy chúng tôi cần tuyển các cộng tác viên có nhu cầu để hợp tác mở rộng thị phần. Rất đơn giản, chúng tôi sẽ gửi cho bạn hàng mẫu miễn phí, bạn chỉ cần giới thiệu cho đồng nghiệp/bạn bè sử dụng thành công và mua hàng là sẽ nhận được được chiết khấu với mức hoa hồng rất cao. Giúp bạn có thêm thu nhập trong thời gian ngắn nhất.

Để trở thành cộng tác viên. Hãy để lại SĐT và chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay lập tức

Ngoài ra thương mại điện tử cũng đã đi tới mọi miền ngóc ngách cuộc sống. Tạo nên một thói quen khi mua hàng mới. Mua hàng bằng click chuột, mua hàng online qua mạng, qua một cú điện thoại…vv

Công việc mua bán online đang ngày càng trở thành một xu thế tiếc kịêm thời gian và tiện lợi. Vì vậy nếu bạn có các fanpage, các website bán các đồ hướng tới đối tượng là dân văn phòng. Chúng tôi cũng sẵn sàng cung cấp hình ảnh sản phẩm và nội dung để các bạn đăng tải miễn phí.

Nếu có đơn hàng thành công, chúng tôi sẽ chuyển hàng giúp các bạn và chiết khấu với mức hoa hồng rất cao. Một hình thức có lợi cho cả 2. Bạn vừa tăng được thu nhập lại đa dạng sản phẩm hàng hóa phục vụ cho các khách hàng mục tiêu của mình.

Để trở thành cộng tác viên nhập hàng Online. Hãy để lại SĐT và chúng tôi sẽ gọi lại bạn ngay lập tức.

Chi tiết liên hệ Hotline phòng KD: 0988 584 540.